-24%

Mũ Bảo Hiểm 3/4 đầu Royal M01 đen nhám

Giá gốc là: 580,000 ₫.Giá hiện tại là: 440,000 ₫.

M01 được thiết kế với kiểu dáng 3/4, tạo nên phong cách cổ điển và sang trọng cho người sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm có màu đen nhám đầy mê hoặc, giúp người sử dụng thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ riêng của mình.
– Vỏ: bằng nhựa ABS nguyên sinh
Trọng lượng: 1000g ± 50g
Size XL: 57 – 59cm

Mô tả

Mũ Bảo Hiểm Royal 3/4 M01 là một trong những sản phẩm được yêu thích trên thị trường với thiết kế tinh tế và đẳng cấp. Với chất liệu cao cấp và kiểu dáng độc đáo, sản phẩm này sẽ mang đến cho người sử dụng sự thoải mái và an toàn khi tham gia giao thông.

M01 được thiết kế với kiểu dáng 3/4, tạo nên phong cách cổ điển và sang trọng cho người sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm có màu đen nhám đầy mê hoặc, giúp người sử dụng thể hiện phong cách và gu thẩm mỹ riêng của mình.

Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu nhựa ABS chắc chắn và bền bỉ, giúp người sử dụng yên tâm khi di chuyển trên đường. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị lớp đệm bên trong dày giúp giảm lực tác động khi va chạm, giữ cho đầu và cổ của người sử dụng luôn được bảo vệ.

MUBAHI MU-BAO-HIEM-ROYAL-M01-den-nham Mũ Bảo Hiểm 3/4 đầu Royal M01 đen nhám

M01 còn được trang bị kính chắn gió, giúp bảo vệ mắt của người sử dụng trước các tác động từ gió, bụi và côn trùng khi di chuyển trên đường. Kính chắn gió có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh hoặc thay thế khi cần thiết.

Sản phẩm cũng được thiết kế với hệ thống thông gió thông minh, giúp giảm mồ hôi và giữ cho đầu luôn thoáng mát. Hệ thống khóa quay đơn giản giúp người sử dụng dễ dàng đeo và tháo mũ.

M01 cũng đã được kiểm định và chứng nhận đạt các tiêu chuẩn an toàn của các tổ chức chuyên môn về giao thông, đảm bảo tính an toàn và độ tin cậy của sản phẩm.

Tóm lại, Mũ Bảo Hiểm Royal 3/4 M01 là một sản phẩm đẳng cấp, sang trọng và an toàn cho người sử dụng. Với thiết kế 3/4, màu sắc đen nhám đầy ấn tượng, chất liệu bền bỉ, đệm dày, kính chắn gió và hệ thống thông gió thông minh, sản phẩm sẽ giúp người sử dụng thoải mái và tự tin khi tham gia giao thông.

Thông tin liên hệ mua hàng: Điện thoại 08.2985.8529 (có zalo)

Chủ tài khoản: .

:

Điện thoại:

E-mail : [email protected]