-46%

Mũ bảo hiểm GRO kính dài

Giá gốc là: 499,000 ₫.Giá hiện tại là: 270,000 ₫.

– Thương hiệu: Gro
– Xuất xứ: Việt Nam
– Kính chắn gió: Kính màu chà chống xước, chống chói lóa, chống nước khi đi mưa, chống giọt bắn.Đi ngày hay đi đêm đều nhìn rõ.
– Chất liệu: Nhựa ABS, Mút xốp EPS
– Size: Freesize (vừa vặn vòng đầu người lớn size từ 54 – 58 cm)
– Tình trạng: Mới 100%, Fullbox có kèm theo Phiếu Bảo hành Chính hãng từ Nhà sản xuất
– Chứng nhận đạt Quy chuẩn Kỹ thuật QG QCVN 2:2008/BKHCN
– Chất lượng Đạt chuẩn Quatest 3

Mô tả

Mũ bảo hiểm GRO kính dài là một sản phẩm đến từ thương hiệu GRO, được thiết kế để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông trên các phương tiện di chuyển. Với thiết kế kính dài, mũ bảo hiểm GRO giúp bảo vệ mắt của người lái xe khỏi những tác động bên ngoài như gió, bụi và côn trùng.

Mũ bảo hiểm GRO kính dài được làm từ chất liệu nhựa ABS chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ an toàn tối đa. Thiết kế mũ với hệ thống thông gió thông minh giúp cho đầu luôn được thoáng mát và không bị nóng khi di chuyển trong thời tiết nóng bức.

MUBAHI Mu-bao-hiem-GRO-kinh-dai Mũ bảo hiểm GRO kính dài

Hệ thống khóa quay của mũ bảo hiểm GRO kính dài được thiết kế thông minh, giúp người dùng có thể dễ dàng cài đặt và tháo mũ ra khỏi đầu một cách nhanh chóng. Đồng thời, đệm bên trong mũ được làm từ vật liệu xốp đặc biệt, có khả năng hấp thụ lực tác động khi va chạm, giúp giảm thiểu nguy cơ bị thương tổn đầu.

Mũ bảo hiểm GRO kính dài được trang bị kính dài đa năng, giúp người lái xe có thể nhìn rõ và an toàn khi di chuyển trong môi trường đông đúc. Kính có thể tháo rời dễ dàng để vệ sinh hoặc thay thế khi cần thiết.

Ngoài ra, mũ bảo hiểm GRO kính dài còn có một thiết kế đẹp mắt và phong cách, phù hợp với nhiều gu thời trang của người dùng. Sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn của các tổ chức chuyên môn về giao thông, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng khi tham gia giao thông.

Tóm lại, mũ bảo hiểm GRO kính dài là một sản phẩm chất lượng, an toàn và tiện ích, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng trong việc bảo vệ đầu và mắt khi tham gia giao thông.

Thông tin liên hệ mua hàng: Điện thoại 08.2985.8529 (có zalo)

:

Chủ tài khoản : .

:

Điện thoại :

E-mail : [email protected]