Mũ Bảo Hiểm 1/2 đầu Royal M156K

Giảm giá!

Original price was: 560,000 ₫.Current price is: 390,000 ₫.

– Vỏ bằng nhựa ABS nguyên sinh
– Trọng lượng: 573g ± 50g
– Size L: 55 – 57cm , Size XL: 57 – 59cm

Mô tả

Mũ Bảo Hiểm Royal M156K đã nổi bật với sự kết hợp hoàn hảo giữa an toàn, tính năng và phong cách. Với thiết kế độc đáo, chất liệu cao cấp và các tính năng thông minh, mũ bảo hiểm M156K của Royal không chỉ mang lại sự bảo vệ tối đa mà còn thể hiện cá nhân và phong cách riêng của bạn khi tham gia vào cuộc sống đua xe.

Thiết kế đột phá và chất liệu cao cấp:
Mũ Bảo Hiểm Royal M156K được thiết kế với sự tập trung đến chi tiết và sự hoàn thiện. Với việc sử dụng chất liệu như nhựa ABS và polystyrene mở rộng (EPS), mũ bảo hiểm này đảm bảo độ bền cao và khả năng chống va đập tối ưu. Thiết kế nón mũ hiện đại và cá tính mang lại sự tự tin và phong cách cho người sử dụng.

Bảo vệ an toàn và thoải mái:
Mũ Bảo Hiểm Royal M156K tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt và được thiết kế để cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho đầu và não của người sử dụng. Với cấu trúc vỏ mũ cứng cáp và lớp lót nội thất chống sốc, mũ giảm thiểu tác động của va chạm và bảo vệ bạn trong mọi tình huống. Hệ thống khóa cài quai cằm dễ điều chỉnh và chắc chắn giúp đảm bảo mũ luôn vững chắc trên đầu khi bạn đang điều khiển xe máy.

MUBAHI Mu-bao-hiem-M156-1024x1024 Mũ Bảo Hiểm 1/2 đầu Royal M156K
Đa dạng màu sắc và phong cách:
Mũ Bảo Hiểm Royal M156K mang đến sự đa dạng về màu sắc và phong cách để bạn có thể tạo nên phong cách cá nhân của riêng mình.

Hệ thống thông gió và thoáng khí:
Mũ Bảo Hiểm Royal M156K được thiết kế với hệ thống thông gió thông minh, giúp duy trì luồng không khí trong mũ và giảm nhiệt độ bên trong. Điều này đảm bảo bạn luôn cảm thấy thoải mái và mát mẻ trong suốt cuộc đua dài. Hệ thống thông gió kết hợp với các lỗ thông hơi được đặt chiến lược trên mũ, giúp tăng cường sự lưu thông không khí và ngăn ngừa mồ hôi tích tụ.

Khi bạn sở hữu Mũ Bảo Hiểm Royal M156K, bạn sẽ không chỉ có một sản phẩm an toàn và chất lượng, mà còn được trải nghiệm sự tự tin và phong cách riêng.

Thông tin liên hệ mua hàng: Điện thoại 08.2985.8529 (có zalo)

Chủ tài khoản: .

:

Điện thoại

E-mail : [email protected]

Zalo 08.2985.8529

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop