Mubahi là gì ?

Mũ bảo hiểm hay viết tắt là “Mubahi” (Safety helmet) là một loại nón để bảo vệ đầu người sử dụng trong các hoạt động nghiêm trọng hoặc có nguy cơ tai nạn cao, như xây dựng, đi máy bay, đi xe máy, hoặc các hoạt động thể thao nghề nghiệp.
Mũ bảo hiểm thường được làm từ vật liệu chắc chắn như nhựa hoặc carbon, và có thể có một số thiết bị bổ sung như đèn pin hay màn hình hiển thị để giúp người sử dụng trong các hoạt động đặc biệt.
MUBAHI top-mu-bao-hiem-sport-street-1024x576 Mubahi là gì ? Thông tin

Để sử dụng mũ bảo hiểm hiệu quả, bạn cần làm theo các bước sau:

  1. Chọn mũ bảo hiểm phù hợp với môi trường làm việc của bạn. Có nhiều loại mũ bảo hiểm khác nhau dành cho các môi trường khác nhau, như mũ bảo hiểm chống cháy, mũ bảo hiểm chống động đất, v.v.
  2. Đảm bảo rằng mũ bảo hiểm của bạn được chế tạo từ những vật liệu chắc chắn và an toàn. Nhiều loại mũ bảo hiểm được chế tạo từ những vật liệu có khả năng chống cháy hoặc chống động đất, nhưng không phải tất cả đều có khả năng bảo vệ tốt.
  3. Đặt mũ bảo hiểm lên đầu và điều chỉnh để đảm bảo rằng nó cố định và không rơi xuống. Nếu mũ bảo hiểm không cố định đúng cách, nó sẽ không bảo vệ được tốt.
  4. Sử dụng các phụ kiện đi kèm với mũ bảo hiểm, như kính bảo hiểm hoặc màn che, nếu cần thiết.
Để mua mũ bảo hiểm tốt bạn có thể tìm xem sản phẩm được bán tại website Mubahi.com của chúng tôi.

Zalo 08.2985.8529

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop