Đi xe sh đội mũ bảo hiểm nào đẹp ?

Đi xe sh đội mũ bảo hiểm nào đẹp ?

Ngày hôm này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những mẫu mũ bảo hiểm đặc biệt phù hợp khi sử dụng cùng với những mẫu xe tay ga. Đây là những gợi ý có lẽ sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm ra cho mình một mẫu mũ ưng ý nhất.

Đặc biệt là với những bạn nữ thì những chiếc mũ này còn rất tiện dụng khi có thể cất gọn vào cốp xe máy, kể cả với những chiếc mũ bảo hiểm có kính. Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 2 kiểu mũ bảo hiểm nửa đầu tiêu biểu, là mũ bảo hiểm GRS và mũ bảo hiểm có kính phi công.

Hai mũ bảo hiểm dành cho xe tay ga

Gồm hai kiểu mũ là mũ bảo hiểm GRS và mũ bảo hiểm bảo hiểm gắn kính phi công. Đây là cặp đôi cực kỳ phù hợp với những bạn yêu thích phong cách năng động trẻ trung. Và những mẫu mũ này cực kỳ thuận lợi khi sử dụng cùng xe tay ga.

MUBAHI di-xe-sh-doi-mu-bao-hiem-gi Đi xe sh đội mũ bảo hiểm nào đẹp ? Hướng dẫn
Dưới đây là những ưu điểm khi kết hợp sử dụng xe tay ga và hai loại mũ trên.

+ Cả hai kiểu mũ này đều có khả năng bảo vệ phần đầu của người đội để tránh khỏi những va chạm hay tai nạn xe ảnh hưởng tới phần đầu của người đội.

+ Với những chiếc xe ga với cốp xe rộng có thể đặt gọn chiếc mũ bảo hiểm vào và vẫn còn đủ không gian để có thể chứa đựng được một số phụ kiện khác. Vì thế bạn có thể mũ của bạn sẽ được an toàn khi để ở bãi xe ở bệnh viện, trường học….

+ Thiết kế kiểu dáng của mũ bảo hiểm GRS và mũ nửa đầu gắn kính phi công, có kiểu dáng và phong cách cực kỳ hợp với những chiếc xe tay ga.

Mũ bảo hiểm GRS có kính

Kiểu dáng nhẹ nhàng thanh lịch, phù hợp để sử dụng chạy xe máy hàng ngày.

Đây là thương hiệu mũ bảo hiểm đã không còn xa lạ với người tiêu dùng nước ta nữa. Từ những năm 2014 cho tới nay hầu như khi chạy xe máy ngoài đường chúng ta đều dễ dàng nhìn thấy những mẫu mũ tuyệt vời này trên đường. Đặc biệt phổ biến khi chạy xe trong nội thành của những thành phố lớn.

MUBAHI di-xe-sh-doi-mu-fullface-1024x683 Đi xe sh đội mũ bảo hiểm nào đẹp ? Hướng dẫn

Nón bảo hiểm GRS có đầy đủ những loại mũ nửa đầu có kính hay mũ 3/4, đều rất đẹp và linh hoạt khi kết hợp cùng chiếc xe của bạn. Tiêu biểu như những mẫu GRS A760, A102, A08, A966K, A27K, A33K….

Mũ bảo hiểm GRS A102 vàng trắng bền đẹp tiện dụng.

Mũ GRS A102K
Và một điều tuyệt vời khác ở những mũ GRS là những chiếc mũ này có giá khá rẻ, chỉ với khoảng từ 200k cho tới 400k là bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một chiếc mũ ưng ý nhất.

Mũ bảo hiểm có kính phi công
Mũ bảo hiểm gắn kính phi công là sản phẩm tuyệt vời dành cho rất nhiều kiểu xe chứ không riêng gì cho xe tay ga, với kết cấu gọn gàng nhưng vững chắc, đẹp mắt và đầy lôi cuốn, đây là một trong những mẫu mũ bảo hiểm cặp đôi rất được yêu thích hiện nay.

Riêng mũ bảo hiểm có kính phi công bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn chất lượng và thời trang. Như mũ 18+, Rock, Deadpool, Caption…..

Trên đây là những chiếc mũ bảo hiểm cực kỳ phù hợp khi kết hợp sử dụng với việc sử dụng cùng xe tay ga, tạo cho người đội một phong cách nhẹ nhàng sành điêu, và tiết kiệm chi phi một cách tối đa, vì đây đều là những chiếc mũ có mức giá khá rẻ.

Zalo 08.2985.8529

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop